lich-khai-giang

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN FLY HIGH

Ms. Linh Suns: CEO & Founder của FLY HIGH. Tốt nghiệp khoa tiếng Anh và khoa tài chính ngân hàng trường đại học Hà Nội, cô Linh là một người đam mê dạy tiếng Anh cho những bạn đang gặp rắc rối hay yếu kém với môn này bởi cô Linh chia sẻ cô cũng từng rất khổ sở vì học tệ môn ngoại ngữ này. Ý nghĩ đó cứ thôi thúc cô Linh, khiến cô vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thành công dự án "Đồng hành cùng sinh viên chinh phục chứng chỉ TOEIC 450+" và là cái nôi cho trung tâm Anh Ngữ Fly High ra đời. Với lối dạy hài hước, dí dỏm, những lớp học do cô Linh đảm nhiệm luôn đầy ắp tiếng cười, sự thân thiện nhưng không kém phần hiệu quả.

SĐT: 0965.775.772 Facebook

Ms. Phương Hồng: Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Hà Nội với chuyên ngành tiếng Anh và quản trị kinh doanh, Ms. Phương Hồng mang đến chiều sâu trong các bài giảng của mình. Sinh viên được giải thích rõ ràng và đầy đủ nhất với bất kì nội dung học nào, từ đó tạo một nền tảng cho các vận động viên có thể chạy nhanh hơn trên con đường TOEIC. Được mệnh danh là “Ms. Nghiêm túc”, các buổi học của Ms. Phương Hồng luôn nghiêm túc và chỉn chu, nhưng không kém phần thoải mái và hiệu quả đâu nhé.

SĐT: 0904.538.381 Facebook

Ms. Minh Phượng:Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh của Đại học La Trobe (Úc), chuyên viên QHQT của Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, Ms. Phượng mang đến nhiều kinh nghiệm và kiến thức thiết thực và quý báu của công việc và việc ứng dụng TOEIC vào đời sống. Những câu chuyện chia sẻ, những kinh nghiệm thực tiễn là những điểm nhấn ở các lớp do Ms. Phượng đảm nhiệm, khiến sinh viên bị cuốn hút và hào hứng ngay từ những giờ đầu tiên cho đến giây phút cuối cùng của khóa học. Một lớp học đầy trải nghiệm và sự chia sẻ đang đón chào các thành viên mới nhé.

SĐT: 0965.775.772 Facebook

Ms. Thu Trang: Thạc sĩ Kinh tế phát triển, chuyên viên phiên dịch của dự án FS của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Công việc cũng như kinh nghiệm dày dặn trong việc luyện thi TOEIC đã làm cho Ms. Trang trở thành một cái tên ấn tượng với sinh viên. Bài giảng hay, phong cách mới lạ, kinh nghiệm phong phú là những điều nổi bật có thể kể đến ở lớp của Ms. Trang.

SĐT: 0917.762.388 Facebook

Ms. Nghiêm Trang: Tốt nghiệp xuất sắc trường Đại học Ngoại Thương, Ms. Nghiêm Trang được sinh viên yêu mến và hay gọi là cô “Trang xì tin” do tính cách trẻ trung, vui vẻ và khả năng hòa đồng với sinh viên.

SĐT: 0965.775.772 Facebook