lich-khai-giang

FLY HIGH ENGHLISH CENTER

"FROM ZERO TO HERO"

Đồng hành cùng bạn tới thành công!

FLY HIGH English Center được ra đời từ Dự án "Đồng hành cùng sinh viên chinh phục chứng chỉ TOEIC 450+" của nhóm các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy TOEIC, IELTS nhiều năm tại các trường ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương... Sau hơn 5 năm hoạt động, đến nay, FLY HIGH đã giúp đỡ hàng ngàn bạn sinh viên đạt chuẩn TOEIC đầu ra và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các bạn với mong muốn “nhảy ra khỏi trường đại học” một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với phương châm là “cam kết thành công – từ không đến thông thạo tất cả”, FLY HIGH cung cấp cho bạn một môi trường tiếng Anh toàn diện, đặt bạn vào một sân chơi buộc bạn phải nỗ lực để chiến thắng. Con đường đầy thử thách là thế nhưng không phải sẽ là một con đường lạnh lùng đầy cam go. Ở FLY HIGH, các bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ đi một mình. Những huấn luyện viên, cũng chính là những giảng viên của các bạn, sẽ theo sát bạn trên đường đua, giúp bạn vạch ra được những chiến lược, chiến thuật để bạn đến được mục tiêu do chính mình đặt ra. Những hoạt náo viên, cũng chính là những trợ giảng của các bạn, sẽ giúp con đường của bạn trở nên ngắn hơn, thoải mái hơn và mềm mại hơn. Và CHÍNH BẠN sẽ cảm thấy mình phải năng động hơn, nỗ lực hơn và phấn đấu hơn cho mục tiêu của mình. fly-high-english-center
Để làm được điều đó, FLY HIGH mang đến cho bạn những điều mà bạn sẽ KHÔNG TÌM THẤY ĐƯỢC Ở NƠI KHÁC:
- MÔ HÌNH LỚP HỌC: Một lớp sĩ số phải NHỎ nhưng giáo viên phải LỚN ( 15-18 bạn / 1 lớp với 3 giảng viên phụ trách : một cho kỹ năng nghe, một cho kỹ năng đọc và một là trợ giảng). Mô hình 3 in 1 này đã được chứng minh trong 2 năm vừa qua là phương pháp tối đa hóa sự liên kết giữa giảng viên và sinh viên, là cầu nối cho những hoạt động tập thể, những dìu dắt sát sao với sinh viên trong con đường chinh phục TOEIC 450+.

- ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: Những huấn luyện này là then chốt trong cả con đường chiến đấu của sinh viên. Với sứ mệnh to lớn như vậy, FLY HIGH mang đến một đội ngũ giảng viên tốt nghiệp loại giỏi tại các trường nổi tiếng về ngôn ngữ như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương và Đại học Ngoại Ngữ. Bên cạnh đó, với các tấm bằng cao học chuyên sâu về kinh tế cũng như những kinh nghiệm quý báu trau dồi trong công việc và cả trong quá trình luyện thi TOEIC đã khiến cho đội ngũ giáo viên ở FLY HIGH trở thành tài sản vô giá ở bất cứ nơi đâu.

- GIÁO TRÌNH CẬP NHẬT: Với mong muốn đem lại cho sinh viên một cuộc đua sát với thực tế nhất, giáo trình ở FLY HIGH được chắt lọc từ các sách TOEIC cập nhật trên thị trường, đảm bảo sinh viên có quyền lợi được cung cấp những nguồn tài liệu, nguồn thông tin mới nhất.

- ĐÂU TRƯỜNG TOEIC: là mô phỏng của một cuộc thi TOEIC, nơi bạn chỉ cần log in là sẽ bị bủa vây bởi câu hỏi, câu hỏi và bài tập. Ngoài giờ trên lớp, sinh viên có thể mài dũa mình bằng cách tấn công các câu hỏi trên đấu trường, và dĩ nhiên, đó là cũng là những câu hỏi, bài tập được cập nhất từ các đề thi TOEIC chuẩn quốc tế.

- THỜI LƯỢNG HỌC DÀI NHẤT QUẢ ĐẤT: Woaaa, phải học 3h/buổi ư?? Vâng, đó là văn hóa đường đua ở FLY HIGH với tiêu chí nhanh, mạnh và tốc độ. Thời gian học được phân chia thành 2 kíp: 1.5h cho kỹ năng nghe và 1.5h kỹ năng đọc, đảm bảo bạn được tiếp thu lượng kiến thức ĐỦ và ĐỀU cho 2 kỹ năng nghe và đọc của chương trình thi TOEIC. Khoảng nghỉ giữa giờ 15’ với văn hóa mì tôm là không gian và thời gian cho giao lưu, học hỏi và trao đổi đam mê và sở thích. LÀ HỌC mà cũng LÀ CHƠI mà.

- LỚP HỌC ONLINE: Bạn không đến học được ư? Bạn không có tiền để đăng kí học ở trung tâm? Vậy bạn NÊN BIÊT đến lớp học online của FLY HIGH được ra đời với phương châm CHO ĐI mới được NHẬN LẠI. Các bạn được kiểm tra trình độ của mình, được biết mình đang ở đâu trên đường đua, từ đó nhận được một lộ trình học cho riêng mình. Các thư mục bài tập, bài kiểm tra liên tục được cập nhật trên web, để đảm bảo các bạn đạt được mục tiêu đã được đề ra. Tin nhắn “reminder” luôn báo cho bạn biết bạn đã nỗ lực đến đâu, đã đạt được gì và phải chạy bao nhiêu phần đường còn lại. Và còn nữa nhiều chức năng cần bạn đến, CLICK và khám phá.

- THI THỬ TOEIC: bạn muốn cảm nhận không khí phòng thi TOEIC theo chuẩn quốc tế? Vâng, là sự kiện diễn ra hàng tuần, là nét văn hóa của FLY HIGH, các kì thi thử TOEIC được hàng ngàn sinh viên quan tâm và tham gia với mong muốn đánh giá đúng thực lực của mình cũng như cập nhật những đề thi mới nhất để tạo một hành trang khá hoàn chỉnh trước khi lâm trận thật sự. Đây cũng là một điểm cộng của FLY HIGH trong lộ trình cam kết chuẩn đầu ra cho sinh viên đến học. Và còn vô vàn những điều không thể kể tên, những hằng hà cơ số việc mà bạn sẽ được TRẢI NGHIỆM ở FLY HIGH, nơi ươm mầm những vận động viên năng lực và nỗ lực trên đấu trường TOEIC 450+.
Hãy đến và cùng tìm hiểu các bạn nhé!