lich-khai-giang


KHÓA HỌC IELTS FOUNDATION

Bạn đang cần một lộ trình rõ ràng và hành trang đầy đủ để đến với khung thành IELTS 5.5+? Bạn cần có một chiến lược đúng và chiến thuật đủ để phát huy chiến lược cho mục tiêu IELTS sắp tới? Vậy thì đây là khóa học dành cho bạn:

IELTS Foundation là khóa học cho mục tiêu IELTS 5.5+ được thiết kế nội dung bao gồm:


- IELTS Listening & Speaking: được đảm nhiệm bởi chuyên gia luyện thi IELTS lâu năm đầy kinh nghiệm Mr Leo Mas. Các bạn được trang bị những nội dung và quy định cần thiết cho 2 kỹ năng nghe và nói, những kiến thức cơ bản về loại câu hỏi trong kỹ năng nghe, các phần và yêu cầu khác nhau trong kỹ năng nói, đi kèm với những chiến thuật và chiến lược làm bài thi hiệu quả để đạt được mục tiêu do mình đề ra. Những chủ đề từ vựng, những kinh nghiệm trong khi luyện thi và hưỡng dẫn ôn thi sẽ làm các bạn cảm thấy hấp dẫn, sống động như khi mình đang trải qua kì thi vậy. Buổi học thú vị, đầy ắp tiếng cười, sự thoải mái, tạo cho bạn động lực và không khí học tập tốt hơn. Đặc biệt giáo trình học là kết quả của việc chắt lọc những đầu sách về IELTS nổi bật và hiệu quả trên thị trường, giúp bạn thấy rõ con đường đi và mục tiêu phía trước thay vì việc bị quá tải bởi thị trường sách IELTS tràn lan như bây giờ.

- IELTS Reading & Writing: đến với lớp luyện thi IELTS kỹ năng đọc và viết của Ms. Phương Hồng (tốt nghiệp loại giỏi ĐH Hà Nội với 8.0 IELTS), các bạn được trang bị kiến thức ngữ pháp nổi bật được áp dụng trong kì thi IELTS, được rà soát lại những kỹ năng đọc và viết với những chủ điểm từ vựng quen thuộc trong IELTS như giáo dục, công việc, môi trường, sức khỏe… Các bài tập bổ trợ được tăng cường trong quá trình học giúp học viên luôn trong trạng thái hoạt động và luyện tập, khiến việc nhớ từ và nắm vững các kiến thức mấu chốt về 2 kỹ năng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt khóa học có 30h giờ trợ giảng vào các buổi chiều cho những học viên muốn củng cố kiến thức về bất kì kỹ năng nào mà học viên cảm thấy cần tập trung thêm. Các bài tập bổ sung được thiết kế ở rất nhiều cấp độ và học viên được tiếp cận với rất nhiều đầu sách IELTS hiệu quả trên thị trường cũng như các sách tiếng Anh cho các mục đích khác. Giáo viên trợ giảng sẽ giúp học viên bổ sung thêm các lỗ hổng kiến thức và đuổi kịp các kỹ năng trên lớp.