lich-khai-giang

Khóa luyện thi Toeic cho người mới bắt đầu

(TOEIC SCB - PRE TOEIC)

I. Giới thiệu về khóa luyện thi toeic cho người mới bắt đầu (PRE TOEIC)

KHÓA HỌC SCB (SIÊU CƠ BẢN) là khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, những bạn bị mất gốc tiếng Anh lâu năm, mất gốc tiếng Anh hoàn toàn mong muốn cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và luyện tập bốn kỹ năng trong tiếng Anh: Nghe - Nói - Đọc - Viết hay muốn tiếp cận, làm quen với kì thi TOEIC

1. Các bạn phù hợp với khóa học này

Khóa luyện thi toeic cho người mới bắt đầu này phù hợp với các bạn đang cảm thấy mình bị mất gốc tiếng Anh, kiến thức cơ bản nắm chưa vững. Khả năng nghe chưa tốt, không nghe và đoán được từ khóa trong bài do phát âm còn kém. Các bạn chưa có động lực học tiếng Anh, còn ngại, lười hãy yên tâm đến với FLY HIGH các bạn có muốn lười cũng không được :)

2. Các bạn sẽ đạt được gì khi tham gia khóa học này

Cam kết đầu ra tối thiểu 300 - 350+ điểm, nếu các bạn không đạt trong trường hợp ngoài ý muốn thì sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí đến khi nào đạt được mục tiêu thì thôi. Đã có rất nhiều bạn chỉ học duy nhất một khóa luyện thi toeic cho người mới bắt đầu này đạt được trên 450 điểm Toeic tại các kỳ thi như của IIG hay thi do trường ĐHBK tổ chức. Phương châm của FLY HIGH chúng mình là From Zero To Hero mà :)

3. Chi tiết về khóa học (Thời gian, địa điểm, cơ sở vật chất...)

- Thời lượng khóa học: 18 buổi, 3h/buổi tính ra là bằng 36 buổi so với các trung tâm khác dạy 1.5h/buổi
- Thời gian học: Các tối t2 t4 t6 hoặc t3 t5 CN từ 18h - 21h15
- Địa điểm: Cơ sở 1 - Số 38 Ngõ 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội Cơ sở 2 - Số 47 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội fly-high-english-center - Cơ sở vật chất: Mỗi lớp học từ 15 - 18 người, phòng học sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi đầy đủ trang thiết bị. Ngoài giờ lên lớp các bạn có thể tới trung tâm bất kì lúc nào để tự học, luôn có sẵn trợ giảng và một kho tàng sách để phục vụ các bạn

khoa-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau
khoa-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau
khoa-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau
khoa-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau
khoa-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau

- Giáo trình học: Bộ giáo trình độc quyền do các thầy cô FLY HIGH chắt lọc từ hàng trăm đầu sách nổi tiếng sẽ giúp các bạn tiếp cận với TOEIC một cách dễ dàng nhất. Giáo trình sẽ được thầy cô phát cho các bạn trong buổi học đầu tiên.
- Giảng viên: Một lớp học các bạn sẽ được kèm cặp bởi 3 giảng viên, một giáo viên dạy kỹ năng đọc trong 1h30p, một giáo viên dạy kĩ năng nghe trong 1h30p và một trợ giảng hỗ trợ trả lời thắc mắc của các bạn 24/7 trong suốt quá trình học.
- Văn hóa mỳ tôm: Một nét văn hóa độc quyền tại FLY HIGH, đúng như các cụ đã dạy rằng "Có thực mới vực được đạo" chắc hẳn đi học tối lại 3 tiếng liền bụng các bạn sẽ đói meo. Biết được "nỗi khổ" này vậy nên góc mỳ tôm đã được ra đời, trong khoảng thời gian 15p nghỉ giữa 2 kíp học (19h30) các bạn sẽ được ăn mỳ tôm miễn phí nhé, ăn no thì thôi :D Các bạn nhân viên trực sẽ chuẩn bị sẵn nước nóng trước để phục vụ mọi người. Dưới đây là hình ảnh nho nhỏ về "Góc mỳ tôm" khoa-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau

4. Học phí - một vấn đề chắc hẳn rất được các bạn sinh viên quan tâm

2.950.000đ là toàn bộ chi phí cho khóa học này mà các bạn phải trả. So với các trung tâm khác thì FLY HIGH được mệnh danh là ngon - bổ - rẻ. Các bạn nhận lại xứng đáng so với những gì mà mình bỏ ra. Nhẩm tính hộ các bạn luôn là chi phí chỉ có 82k/buổi học.

II. Các bước đăng ký khóa luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

Bước 1: Nếu các bạn vẫn còn lăn tăn thắc mắc về khóa học hay chưa biết trình độ mình ở đâu, liệu theo học khóa này có phù hợp không... thì hãy vui lòng nhấc điện thoại lên gọi hoặc nhắn tin đến số 0965.775.772 gặp cô Mỹ Linh, cô sẽ hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn cho các bạn. Còn nếu mà dự phòng trường hợp điện thoại hết tiền :D thì các bạn có thể inbox cho cô qua facebook Mỹ Linh hoặc fanpage của trung tâm FLY HIGH ENGLISH CENTER cô sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể.
Bước 2: Khi đã hiểu rõ được mọi điều về khóa học và chắc chắn là phù hợp với mình rồi thì bạn hãy Google Map lên tìm ngay đến với chúng tớ tại Số 38 Ngõ 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà nội (ngõ 178 ở phía bên kia của đường sắt chạy dọc đường Giải Phóng nhé). Khi đến nơi rồi thì bạn cứ an tâm để xe trước cửa trung tâm, nếu muốn cẩn thận hơn thì các bạn có thể khóa cổ lại, vì luôn có camera nhân viên theo dõi 24/24 rồi. Sau đó các bạn đi thẳng lên tầng 2 và vào phòng bên trái đó chính là phòng làm việc nhé.
Bước 3: Tại đây sẽ có các bạn nhân viên tiếp đón với nụ cười luôn nở trên môi :D Các bạn sẽ được tư vấn lại 1 lần nữa về khóa học và xác minh khóa học bạn muốn đăng ký nhé. Rồi tiếp theo là một số thủ tục bàn giấy nhanh gọn mà các bạn sẽ được hướng dẫn hoàn thành.
Bước 4: Vậy là đến đây công việc đã xong, bạn đã được ghi tên vào danh sách lớp học. Có một lưu ý là các bạn nhớ giữ tờ Phiếu thu mà nhân viên đưa cho nhé, nó sẽ là vé vào cửa của các bạn trong buổi học đầu tiên đó. Và trước ngày khai giảng lớp học 2 hôm bạn sẽ được nhắn tin hoặc gọi điện thông báo để chuẩn bị hành trang lên đường nhé :)

FLY HIGH ENGLISH CENTER